บริการรับทำทีมบิ้วดิ้ง จัดกิจกรรมนันทนาการ Team Building - Walk Rally

บริการรับทำทีมบิ้วดิ้ง จัดกิจกรรมนันทนาการ Team Building

บริการรับทำทีมบิ้วดิ้ง  จัดกิจกรรมนันทนาการ Team Building ด้วยความสร้างสรรค์ ตั้งใจบริการ ราคามิตรภาพ ไม่ใช่แค่พื้นที่ หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี (เพชรบุรี ประจวบฯ หรือ จ.ชุมพร) เรามีทีมงานรองรับในอีกหลายพื้นที่ รวมถึงเครือข่ายพันธมิตรของเรา ในเบื้องต้นเราสามารถแบ่งรูปแบบการบริการเพื่อรองรับความต้องการขององค์กรหรือหน่วยงานของท่านต้องการดังนี้

หน้าเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

รับจัดกิจกรรมนันทนาการ Team building - walk rally หัวหิน

รูปแบบการบริการจัดกิจกรรม Team Building - Walk Rally

สามารถแบ่งได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้บริหาร หรือองค์กร

แบ่งตามวัตถุประสงค์

 1. เน้นการผ่อนคลาย สนุกสนาน เป็นสวัสดิการการพักผ่อน
  เพื่อเป็นการสร้างความผ่อนคลาย จากการทำงานมาตลอดปี และแฝงด้วยกิจกรรมเพื่อความสมัครสมานสามัคคี ที่มีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาภายในองค์กร การได้ทำกิจกรรมร่วมกันนั้น เป็นการเปิดใจ ละลายพฤติกรรม และประสานรอยร้าว หรือปรับทัศนคติให้ดีได้ด้วยตัวกิจกรรมเอง ทั้งนี้เน้นสร้างความสนุกสนาน เฮฮา ให้พนักงานและบุคลากร ได้รู้สึกดีกับการร่วมเล่นกิจกรรม
 2. เน้นสร้างความสามัคคี ละลายพฤติกรรม
  จัดทีม และออกแบบกิจกรรม เกมส์ หรือรูปแบบการทำ Team Building ในเชิงร่วมกันคิด ร่วมกันทำ เพื่อสร้างความสามัคคีในกลุ่มทีมงาน พนักงาน หรือบุคลากรภายในบริษัท โดยอาศัยแง่คิดจากเกมส์ ผ่อนคลาย สนุกสนานในตัวเพื่อเป็นการละลายพฤติกรรมที่ขัดเขิน ปิดกั้น ต่อกันภายในองค์กร ให้มีการเปิดใจ และเป็นทางสู่ความสามัคคีต่อไป
 3. เน้นสร้างความรู้ แนวคิด ทัศนคติ พัฒนาบุคคลากร
  กิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมทักษะ แนวคิด ทัศนคติ เน้นด้านการสื่อสาร สร้างแง่คิดการทำงานเป็นทีมที่ดี รวมถึงผู้นำ อาจเป็นกิจกรรมที่ไม่เน้นความเฮฮามากนักแต่สนุกสนาน ไม่ตึงเครียด เป็นการเปิดมุมมอง ให้พนักงาน บุคลากร ได้มีความเข้าใจองค์กร และเพื่อนร่วมงานมากขึ้น เหมาะสำหรับจัดภายในห้องประชุม (โดยส่วนหนึ่ง หากต้องการองค์ความรู้และสาระที่มากกว่า แนะนำ เป็นการอบรมการทำงานเป็นทีม - Teamwork ที่มีการบรรยายและกิจกรรม ประกอบ)
 4. สร้างกิจกรรมสู่สังคมรวมกันในองค์กร (CSR)
  จัดกิจกรรมที่สนุกสนาน ควบคู่ไปกับการทำสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม เช่นปลูกป่า ทำความสะอาดสถานที่สาธารณะ หรืออื่นๆ ตามแต่สะดวกเป็นกรณีๆ ไป ซึ่งสามารถมีส่วนสร้างสรรค์ความรัก สามัคคีในองค์กร และยังสร้างภาพพจน์ที่ดีให้ธุรกิจ อีกด้วย

แบ่งตามรูปแบบ

 1. In-House จัดกิจกรรมภายในองค์กร
  องค์กรที่มีห้องประชุม ไม่ว่าขนาดเล็ก ใหญ่ และ/หรือ ทั้งในอาคารและนอกอาคาร
 2. ภายในห้องประชุม - สถานที่พักอบรมสัมมนา
  กรณีองค์กรจัดเป็นการเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนสวัสดิการ หรือเจาะจงให้มีการอบรมอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ท โรงแรม หรือที่พักตากอากาศต่างๆ
 3. ภายนอกอาคารสถานที่ สวน ริมทะเล
  กรณีต้องการจัดกิจกรรมนอกที่พัก หรือไม่ต้องเสียค่าห้องประชุม หรือกรณีที่จำนวนพนักงานมีมากกว่าห้องประชุมรองรับ ก็สามารถจัดกิจกรรม Team Building ได้ 
 4. ผจญภัย Adventure
  มักจะเป็นกิจกรรมในลักษณะ Walk Rally หรือ Team Building ก็ได้ เน้นเป็นกิจกรรม โหด มัน ฮา ต้องอาศัย อุปกรณ์และสถานที่ ดังนั้นการจัดกิจกรรมลักษณะนี้ ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดเป็นสำคัญด้วย
 5. Walk Rally
  กิจกรรมสนุกสนาน แบบแบ่งฐาน สร้างสรรค์ การร่วมกันเป็นทีม ไปเป็นกลุ่ม สะสมคะแนน ใช้ทักษะในหลากหลายด้าน (สถานที่ต้องเหมาะสม)

แบ่งตามการบริการ

 1. บริการจัดกิจกรรม - อบรม เฉพาะทีมงานหรือวิทยากร
  เชิญวิทยากร และทีมงานให้ไปอบรมถึงสถานที่ตามแต่องค์กรสะดวก ทั่วประเทศ ซึ่งอาจมีค่าเดินทางตามแต่ระยะทาง ยกเว้น พื้นที่ในเครือข่ายบริการ จะไม่มีการคิดค่าเดินทาง
 2. บริการจัดกิจกรรม - อบรม พร้อมสถานที่
  จัดอบรม หรือกิจกรรม พร้อมสถานที่อบรม ห้องประชุม, หรือที่พักค้างคืน หรือสถานที่จัดกิจกรรม
 3. แบบแพคเกจ พร้อมที่พัก สัมมนา
  จัดกลุ่มกิจกรรม พร้อมอาหาร และที่พัก โดยคิดค่าใช้จ่ายต่อคน มีกิจกรรมกลางวัน กลางคืน ตามแต่งบประมาณ และการจัดสรร ราคาเริ่มต้นที่ 699 บาท/คน

  ดูรายชื่อที่พักสัมมนา จัดกิจกรรมทีมบิ้วดิ้ง และแพคเกจต่างๆ (อยู่ในระหว่างจัดทำ)

ปรึกษา - ติดต่อเราได้ที่

โทร : 099-796-3945
e mail : [email protected]
Facebook : huahinfuture
      อินบ๊อก Facebook inbox : คลิ๊กที่นี่
Line id : huahinfuture

ขอใบเสนอราคา

รับจัดกิจกรรมนันทนาการ Team building - walk rally หัวหิน